Post by paybachurrufi on Mar 8, 2022 12:27:47 GMT 7
------------------------------------------
▶▶▶▶ Learn French from scratch ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Learn French from scratch IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu diẹ wura ▞▞▞
▞▞▞ Learn French from scratch 2022 version ▞▞▞
O jẹ ohun elo goog pupọ, rọrun lati tẹle awọn ilana pẹlu pipe ati pronunciation
Mo fẹran rẹ. O jẹ iranlọwọ
Ohun elo nla fun kikọ Faranse.
Ikọja
Ti o ba n wa ohun elo ikọni Faranse lo eyi. O ni ohun gbogbo ti o nilo lati kọ Faranse. O ṣeun si ẹgbẹ ti o ṣe eyi ati pe Mo n gbadun rẹ gaan. 😊
Ohun elo to wuyi lati kọ ẹkọ Faranse fun olubere.
Learn French from scratch განათლება vlkf
Yatọ dara, rọrun lati bẹrẹ lati odo ati ilọsiwaju pẹlu gbigbọ ati kika awọn gbolohun ọrọ ti o rọrun
Yi app ti wa ni gan daradara ṣe. Iranlọwọ nla gaan fun awọn ti o kan bẹrẹ gbigbe ara Faranse. Mo fẹran rẹ ati ṣeduro gaan si awọn miiran.
Learn French from scratch Εκπαίδευση yej
Mo fẹran rẹ. ati ki o kan ti o dara ohun nipa o ko ni eyikeyi AD.
Ohun elo ẹlẹwa bi o ti ṣe iranlọwọ fun mi lati dara si pẹlu Faranse ti Mo ṣe adaṣe au college kẹhin. JEKI OFOFUN KI GBOGBO ENIYAN LATI L’ANFAANI, OLOHUN BUKUN FUN EGBE LEYIN APP YI. KI GBOGBO yin ASEYORI TEsiwaju. Merci beacoup. Trés trés bien.
Ọkan ninu awọn ohun elo ti o dara julọ fun kikọ Faranse
Gbiyanju awọn gbolohun ọrọ 20 lẹhin fifi sori ẹrọ ati alaye ti kọ daradara pẹlu ipilẹ ero daradara. Giramu ati awọn imọran pronunciation ṣe iranlọwọ nigbati o ba gbiyanju funrararẹ. Ti o dara ise ati ki o pa o soke! Yoo ṣeduro eyi si awọn ẹlẹgbẹ mi ni kilasi Faranse! Merci beaucoup!!!
O ni iru kan ti o dara app. Botilẹjẹpe Mo tun kan lati ṣawari diẹ sii ṣugbọn o jẹ iyalẹnu
rọrun lati kọ ẹkọ
O dara pupọ Mo kọ ọpọlọpọ awọn gbolohun ọrọ ati awọn ọrọ lati ọdọ rẹ ati pe o ni alaye ti o rọrun pupọ fun wa❤❤❤
Mo ti nigbagbogbo fẹ lati ko eko French. Mo ṣẹṣẹ bẹrẹ, ati pe inu mi dun pupọ lati rii ohun elo yii. Mo le sọ tẹlẹ pe yoo jẹ anfani pupọ ati pe Mo dupẹ lọwọ pupọ. Emi yoo fa atunyẹwo mi laipẹ ni Faranse. Merci!
Ohun elo ti o dara julọ lati kọ ẹkọ Faranse gaan. Ti o ba bẹrẹ lati awọn ipilẹ ati ki o dabi daradara ro jade. O yẹ ki o jẹ nọmba 1 lori awọn abajade wiwa!
O jẹ alaye pupọ ati pe dajudaju yoo kọ ọ ni girama ṣugbọn o jẹ alaidun lati wo. O dabi kika iwe kan. O rọrun lati padanu akiyesi ati ki o rẹwẹsi.
Learn French from scratch Εκπαίδευση yej
Rọrun lati ni oye ati lilo
o jẹ nla kan lingo app.
Learn French from scratch Enseignement qmt
Rọrun ṣugbọn munadoko. Awọn alaye girama ṣoki ti o ṣe adaṣe taara.
Ọpa nla fun ẹkọ alakọbẹrẹ!
Mo fẹran app yii. Mo n kọ ẹkọ pupọ pẹlu irọrun
Iranlọwọ fun kikọ Faranse.
Mo nifẹ app ẹlẹwa yii 😍❤️
O tayọ ona ati ki o gidigidi rọrun lati ko eko.
Iranlọwọ pupọ Mo fẹ pe MO ni akoko diẹ sii lati tẹtisi rẹ. O fun mi ni alaye ti o ṣe kedere lori bi a ṣe le lo ati pe awọn ọrọ naa ati girama ti o tọ.
ARSim, Aviation Radio Simulator 教育 vgj
Nla Sugbon mo n iyalẹnu idi ti o fẹ ge ni ayika awọn gbolohun ọrọ 150 .... O jẹ 400 Bayi 251 Ẹya kikun ko si ni orilẹ-ede mi Mo ni ibanujẹ gaan O jẹ ireti mi nikan lati kọ Faranse Bayi ... Iwọ ibanuje mi 😦
Awọn app jẹ nla, ati awọn Olùgbéejáde ju.Mo ni ife awọn titun imudojuiwọn
O dara. Ṣugbọn pupọ diẹ sii le ṣee ṣe lati jẹ ki o rọrun fun awọn akẹẹkọ akoko akọkọ ti ede kan. Fun apẹẹrẹ, bẹrẹ lati awọn ọrọ ti o rọrun.
Mo nifẹ akoonu ṣoki, ṣugbọn kii ṣe awọn bọtini lilọ kiri.
Learn French from scratch Enseignement qmt