Post by paybachurrufi on Mar 8, 2022 12:53:52 GMT 7
------------------------------------------
▶▶▶▶ Rogue Land ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Rogue Land IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu monomono ojuami ▞▞▞
▞▞▞ Rogue Land 2022 version ▞▞▞
Idunnu pupọ julọ ti MO ti ni ṣiṣere RPG kan! Gan rọrun lati mu ati ki o kan pupo ti fun!
Ere ti o dara julọ, ṣugbọn awọn aworan yẹ ki o ni ilọsiwaju ati awọn akikanju nilo lati jẹ awọn iwo ibinu diẹ sii lati mu ala awọn akikanju oṣere naa ṣẹ.
Ere ti jẹ igbadun, iyipada iyara.
Nifẹ ere naa ṣugbọn Mo ni 200k ni goolu ati pe ko si nkankan lati lo lori, ko si nkankan ninu ere ti o nlo owo.
Fun ati ki o lowosi!
Njẹ o le jẹ ki o ni anfani lati fo si aaye giga ki o jẹ ki o ja aderubaniyan ni aaye oke ?? O jẹ igbadun lati mu ṣiṣẹ ni ipele kan ṣugbọn Mo ro pe yoo jẹ igbadun diẹ sii lati mu ṣiṣẹ ni ọpọlọpọ Layer
ki jina ki o dara ti o dara ere lati ṣe awọn akoko
Ti o dara game boya fi aṣa ohun ija kilasi
Mo ni ife awọn wo ati imuṣere. Iṣoro mi nikan ni pe awọn ẹgẹ ko ṣe ipalara awọn ọta
Jeki didi
A sanwo lati mu game ma ko egbin akoko rẹ
Ere ti o dara pupọ 5*
Ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju lati lu ipele 34, fireemu silẹ si 0.1fps. Ni itumọ ọrọ gangan, 1 fireemu ni gbogbo iṣẹju mẹwa 10.
Mo nifẹ apẹrẹ ati ara ti ere yii ati pe o jẹ imuṣere ori kọmputa. Iyanilẹnu pupọ lati ọdọ Archero dajudaju, ṣugbọn tbh awọn devs ṣe atunṣe agbekalẹ aṣa-ara archero lati ṣe nkan ti o dara julọ. O jẹ igbadun patapata lati ni ilọsiwaju, eto agbara jẹ awọn iroyin atijọ ṣugbọn o ṣiṣẹ ati pe Mo nifẹ awọn ipolowo fun imudara agbara, ati ẹya ayanfẹ mi ti ere yii ni awọn yiyan ohun ija ti o yatọ. Mo ni ife ti mo ti le lo a crossbow, tabi idà, tabi spellbook ati be be lo Ati awọn ipele aworan-iṣẹ ni PHENOMENAL. Ikọja game.
Awọn nikan ere ti yi ni irú Mo ti sọ di ni ... daradara ṣe game
O jẹ ere ti o dara titi di imudojuiwọn ti o kẹhin, ni bayi ihuwasi mi kọlu ohun ti o jinna julọ dipo ohun ti o sunmọ ati ni bayi o ni awọn akoko 5 bi lile lati kọja lvl kan, da igbiyanju lati fi ipa mu wa lati sanwo lati ṣẹgun irira rẹ, Emi ni bayi yiyo
Rogue Land कार्रवाई lfh
Awọn iṣakoso le dara julọ. Iṣiro wọn wa ni pipa. Mo yẹ ki o gba ilosoke 5% ni aabo larin, nikan ni alekun 4%. Iyẹn ko dara…….
Ere naa dara ati pe inu mi dun pe ni kete ti ọta ba ku agbara rẹ & awọn iṣẹ akanṣe ku bi daradara Instaed of Archero wọn projectiles duro ni ayika & pa ọ. Ìdí nìyí tí mo fi dáwọ́ eré Archero dúró. Awọn ohun kikọ naa lọra ṣugbọn deede ati daradara pupọ ni ifọkansi Archero & glitches nitori ko lo iboju kikun lati titu. Awọn ọta pa ọ lati ijinna pipẹ ti o ko le rii & awọn ohun kikọ ṣeto nibẹ bi olofo. Paapaa lori ere yii jọwọ jẹ ki awọn ọfa naa dara julọ & o ni riran to gun o ṣeun.
Bored coz o rọrun lati ṣere, ko si adventuristic
Ere dabi pe o dun. Ṣugbọn binu pupọju pe o didi lẹhin ṣiṣe ohunkohun ti o ṣiṣẹ lọra si aaye ti ko mọ ibiti onija rẹ wa gaan.
Ere igbadun. Yoo fun awọn irawọ 5 ti ko ba jẹ buggy, bi ninu ija Oga, Oga le jade kuro ni gbagede! Lol .. Pẹlupẹlu, yoo dara ti a ba le fi data pamọ sori ayelujara ni google play. Isalẹ ju 1 star. Pupọ awọn idun.
A ko tun ṣeto oluṣakoso naa ni aaye kan, bawo ni a ṣe le ṣe deede si ipo naa ti oludari tun n gbe? Ki biggg a irú ti idọti game
Mo nifẹ rẹ nigbati mo kọlu ọta kan ati pe ikọlu ti yipada ni itọsọna bii bẹẹni MO le yọkuro patapata projectile kan ti o yara bi ọta ibọn kan ati pe o yipada si ibiti im ti nlọ lẹhin ti o ti tii tẹlẹ ni titiipa. Tun ṣatunṣe awọn tafàtafà egungun ti wọn fihan nikan. ila kan nigba ti wọn ta awọn itọka 3 dọgbadọgba wa ni pipa awọn ipele 5 akọkọ jẹ rọrun lẹhinna eyikeyi ẹgbẹ tabi iṣẹlẹ jẹ bii ọpọlọpọ awọn ọta ibọn ti a le baamu loju iboju bi fifun ẹrọ orin diẹ ninu yara lati kan gbe bi oluwa ti o dara o ko le gbe laisi. ni lu
Rogue Land ஆக்ஷன் ftf
Bi ere naa lọpọlọpọ, ṣugbọn o tẹsiwaju didi lori mi. Ṣugbọn tun fẹran rẹ.
Những màn cuối không cho skil đánh lan nhiều mục tiêu Damage của quái cực to ãn vài hit là chết ngay Nâng cấp lúc sau càng ngày càng khó cày.
Awọn ọga gbigbe ni iyara pupọ, ibanujẹ bi apaadi. Ni aanu nitori bibẹkọ ti o ni bojumu fun.
Ere to lagbara, awọn ayipada to wuyi si oriṣi
Ere oniyi Rọrun sibẹsibẹ awọn irawọ marun
Fun ati addicting play. Awọn ipele ibẹrẹ julọ idanilaraya. O dara lati bẹrẹ ni #1 lẹẹkansi pẹlu awọn kikọ tuntun lati kọ soke. Ko kun fun ipolowo. Ere to wuyi.
Igbadun igbadun
Rogue Land 動作 tqeo
Ere tutu
Eya ni o wa bojumu. O yatọ si irisi lori ohun atijọ game.
Apọju oniye TITI o ri awọn maapu. Pari soke jije lẹwa fleshed jade ki o si ti o dara fun.
Rogue Land Aksiyon ruc
Wuyi, igbadun, ẹtan ti o rọrun.
Rogue Land 動作 tqeo
Emi yoo tun ṣe eyi ti MO ba le fipamọ ilọsiwaju mi.
Imudojuiwọn: dabi pe didi ere ti lọ. Bayi o ti n binu- awọn ipolowo diẹ sii, Oga jẹ Super tanky paapaa ipele naa sọ pe o rọrun dabi pe wọn fi ipa mu mi lati na owo, awọn itọkasi ifitonileti didanubi ṣugbọn nigbati o ba tẹ awọn iṣẹlẹ naa ko si. Gbigba data n bọ kuro ni chart naa.
Ere imuṣere oriire, iṣakoso joystick nikan. Isare oke-isalẹ ni. Laanu o gba lati ṣere fun iṣẹju diẹ lẹhinna ni lati duro fun nkan bi iṣẹju meje lati gba “agbara” lati tẹsiwaju ṣiṣere, tabi o le ra. Ti o ba ti dopamine to buruju ti dinging awọn ipele ati awọn iṣagbega ni ohun ti o crave, yi ni a ere fun o ati ki Gerbils, ati ki o yoo tesiwaju lati degrade rẹ agbara si idojukọ gun ju kan iṣẹju diẹ.
Ko ṣe buburu dara julọ ju ọpọlọpọ awọn ere Mo fẹran otitọ pe adashe ko ni lati ṣe PVP ni idiyele diẹ fun mi ṣugbọn igbadun ati gbogbo rẹ dara.
Awọn ọta nigbamiran wa ni ita ti agbegbe titiipa ti o jẹ ki ko ṣee ṣe lati ni ilọsiwaju. tun, stamina mekaniki patapata pa yi iru ere fun mi
Kii ṣe buburu nilo awọn ikọlu agbara diẹ tabi awọn bọtini miiran ṣugbọn o dun pupọ
Fun ere. Mo ti padanu awọn ńlá Oga ogun awọn tete wiwọle ní, sugbon yi jẹ ok si tun. Nigba miiran app naa npa nigbati awọn ipolowo ba gbe.
Nihilumbra சாகசம் uka
Awọn ipele di isoro siwaju sii Sugbon a ni lati ja Olorun bukun awọn ṣe ti yi app